Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Kang Daniel

Phân biệt phương pháp xào và phương pháp rán.

Dương Quang Tú
27 tháng 4 2018 lúc 19:53

- Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.
- Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.

Bình luận (0)
Hàn Hạ Dii
2 tháng 5 2018 lúc 17:31

Giữa xào và rán:
- Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.
- Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.

Bình luận (0)
Cao Thị Ngọc Anh
7 tháng 3 2019 lúc 22:33
Phương pháp/ so sánh Xào Rán
Lượng chất béo Vừa phải Nhiều
Thực phẩm Thực vật, động vật Động vật
Lửa (nhiệt) Cao Từ từ

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Gia Khiêm Trịnh
Xem chi tiết
hải triệu
Xem chi tiết
Chans
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thảo My
Xem chi tiết
Đặng Keepie
Xem chi tiết
saingocminhchau
Xem chi tiết
Huyền Đào
Xem chi tiết
Kang Daniel
Xem chi tiết
Chi Quỳnh
Xem chi tiết