Bảo quản, chế biến nông, lâm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Shino Asada

Ở nhiệt độ thấp thịt lâu bị hỏng vì:

A. Các vi khuẩn gây thối bị tiêu diệt. B. Enzim phân hủy thịt ngừng hoạt động. C. Các VSV có hại và enzim phân huỷ thịt hầu như ngừng hoạt động D. Các vi khuẩn có hại không hoạt động.
phạm gia hân
28 tháng 4 2020 lúc 12:12

Ở nhiệt độ thấp thịt lâu bị hỏng vì:

A. Các vi khuẩn gây thối bị tiêu diệt.

B. Enzim phân hủy thịt ngừng hoạt động.

C. Các VSV có hại và enzim phân huỷ thịt hầu như ngừng hoạt động

D. Các vi khuẩn có hại không hoạt động.


Các câu hỏi tương tự
Duong Thuy
Xem chi tiết
Duong Thuy
Xem chi tiết
ok toàn
Xem chi tiết
Shino Asada
Xem chi tiết
Jonit Black
Xem chi tiết
Ṗika Ȟoàng
Xem chi tiết
Shino Asada
Xem chi tiết
Shino Asada
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc
Xem chi tiết