Bài 23: Thực hành: Xây dựng thực đơn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần Tuyết Như

Nguyên tắc xây dựng thực đơn ?

Nguyễn Hồng Thy
21 tháng 4 2018 lúc 14:59
Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn: - Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) - Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. - Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.
Nguyễn Phúc Bình
18 tháng 4 2019 lúc 19:56

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,ăn cỗ,...)

- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.


Các câu hỏi tương tự
AnN._kInOkO ☀️
Xem chi tiết
Hang Ta
Xem chi tiết
Hang Ta
Xem chi tiết
Thu Ngân Lưu
Xem chi tiết
phạm huyền trang
Xem chi tiết
fan SIMMY/ hero team
Xem chi tiết
Vũ Đức Nam
Xem chi tiết
Ổn Mà Ying
Xem chi tiết