Bài 12. Hô hấp ở thực vật

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hà Nguyễn

Người ta vận dụng sự ảnh hưởng của nước đến hô hấp ở thực vật để bảo quản nông sản bằng phương pháp nào? Giải thích?

Tong Duy Anh
25 tháng 2 2019 lúc 21:05

Bảo quản bằng cách phơi khô nha bạn. VD: ở hạt thóc khi mà độ ẩm xuống 16% thì hô hấp giảm mạnh nhưng không hoàn toàn ngừng lại, đủ để cây sống ở trạng thái hấp hối


Các câu hỏi tương tự
Hàn Băng Di
Xem chi tiết
Yến Trang
Xem chi tiết
dung hoàng
Xem chi tiết
Nguyễn Hà Minh Thanh
Xem chi tiết
Nguyễn Mậu Sơn
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Vĩnh Hưng Đào
Xem chi tiết
Dung Phan
Xem chi tiết
Vĩnh Hưng Đào
Xem chi tiết