Bài 12. Hô hấp ở thực vật

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hàn Băng Di

Câu 1. Vì sao muốn bảo quản thực phẩm rau thường bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh còn nông phẩm phải phơi khô?

Câu 2. Trong những trường hợp nào thì xảy ra hô hấp kị khí ở thực vật? Người nông dân cần có những biện pháp gì để hạn chế hô hấp kị khí?

Câu 3. Có nên để nhiều hoa tươi trong phòng kín hay không? Vì sao?

Câu 4. Khi ngô, thóc thu hoạch xong không phơi khô thì có hiện tượng gì xảy ra? Quá trình đó đã tạo ra những sản phẩm nào?

ひまわり(In my personal...
21 tháng 12 2020 lúc 14:14

undefined

Mai Hiền
21 tháng 12 2020 lúc 14:28

Câu 4: 

Khi ngô, thóc thu hoạch xong không phơi khô thì có hiện tượng hô hấp xảy ra

Quá trình hô hấp tạo ra CO2, H2O, năng lượng

 

Các câu hỏi tương tự
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Tuyết Trinh
Xem chi tiết
Dung Phan
Xem chi tiết
Bình Trần Thị
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Trương
Xem chi tiết
Mai Lê Ngọc Vy
Xem chi tiết
Hải Títt
Xem chi tiết
Bình Trần Thị
Xem chi tiết