Bài 23: Thực hành: Xây dựng thực đơn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
TAO LA AI

Nêu nguyên tắc cơ bản khi xây dựng thực đơn thường ngày trong gia đình

Gấp lắm nha ai nhanh tay mình tick chook

Siêu Trộm
18 tháng 4 2017 lúc 11:50

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)

- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Nguyễn Minh Thảo
4 tháng 4 2019 lúc 12:53

-Khả năng và điều kiện tài chính

-Đầy đủ các chất dinh dưỡng

-Nhu cầu của các thành viên trong gia đình(hoặc người tham gia)

-Có sự thay đổi các món ăn

Hà Hoài thương
4 tháng 4 2019 lúc 14:07

Khả năng và điều kiện tài chính

-Đầy đủ các chất dinh dưỡng

-Nhu cầu của các thành viên trong gia đình(hoặc người tham gia)

-Có sự thay đổi các món ăn


Các câu hỏi tương tự
Hang Ta
Xem chi tiết
Hang Ta
Xem chi tiết
Ổn Mà Ying
Xem chi tiết
AnN._kInOkO ☀️
Xem chi tiết
Chimei Teki
Xem chi tiết
DDT Miner Ter
Xem chi tiết
phạm huyền trang
Xem chi tiết
Hào Văn
Xem chi tiết
phuong le
Xem chi tiết