Bạn tham khảo tại đường Link sau:
https://dethi.violet.vn/present/bo-de-thi-cong-nghe-10-hkii-11050582.html
~~~Learn Well Thâm Vân~~~
Bạn tham khảo tại đường Link sau:
https://dethi.violet.vn/present/bo-de-thi-cong-nghe-10-hkii-11050582.html
~~~Learn Well Thâm Vân~~~
so sánh đặc điểm của nhóm Nông Thủy sản và nhóm Lâm sản
Viết một đoạn văn ngắn mô tả hậu quả của việc tàn phá rừng và vai trò của con người trong việc trồng và bảo vệ rừng?
Câu 1: Phân tích ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm không khí đến nông - lâm - thủy sản trong quá trình bảo quản.
Câu 2: Phương pháp bảo quản hạt giống, củ giống.
Phương pháp pha chế thuốc trừ sâu từ thảo mộc.
Câu 1: nêu quy trình sản xuất gạo từ thóc? Vì sao có bước đánh bóng hạt gạo có thể bỏ bước đó ra ko?
Câu 2:. Nêu quy trình sản xuất chè xanh? Bước nào là bước quan trọng tạo nên màu xanh của nc chè?
Câu 3: nêu nguồn ngốc, cơ chế tác động và quy trình sản xuất chế phẩm nấm trừ sâu?
Câu 4: so sánh vai trò của vacxin và thuốc kháng sinh? Có thể tiêm vacxin cho vật nuôi bị nhiễm bệnh ko, vì sao?
tại sao khi ngâm me phải phủ 1 lớp đường ở đáy lọ và phủ 1 lớp đường ở trên cùng?
Tại sao không bảo quản củ giống trong điều kiện lạnh đông?
Mọi người giúp mình gấp với ạ mình cảm ơn nhiều ạaaaaa!
Câu 1: Có những phương pháp bảo quản, chế biến NLS nào ? Gia đình em đã sử dụng những phương pháp nào trong bảo quản và chế biến sản phẩm NLS ?
Câu 2: Bảo quản bằng hóa chất thường gây nhiều những nhược điểm cho người sử dụng, hãy nêu những nhược điểm đó hãy đưa ra biện pháp hạn chế.
Câu 3: Trình bày quy trình một phương pháp bảo quản NLS tại gia đình em đang sử dụng ?
1. Tại sao phải tách loại bỏ cám gạo ?
2. Tác hại của việc ăn đồ tái, chưa chín kỹ ?
tóm tắt quy trình chế biến 5 sản phẩm từ thịt lợn