Gan tiết dịch mật biến đổi Gluxit thành dạng giọt nhỏ , dưới tác dụng của enzim tiêu hóa trong ruột non Gluxit biến đổi thànhAxit béo và Glixerin
Gan tiết dịch mật biến đổi Gluxit thành dạng giọt nhỏ , dưới tác dụng của enzim tiêu hóa trong ruột non Gluxit biến đổi thànhAxit béo và Glixerin
Câu hỏi: Những chất nào trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hóa học qua quá trinh tiêu hóa? Những chất nào trong thức ăn bị biến đổi về mặt hóa học qua quá trình tiêu hóa?
Câu 26. Các chất trong thức ăn được biển đổi qua hoạt động tiêu hóa là:
1. gluxit.
2. protein.
3. axit amin.
4. muối khoáng.
5. lipit.
6. vitamin.
A. 1,2,5.
B. 1,2,3.
C. 3,4,5.
D. 3, 5,6.
Thức ăn chủ yếu được biến đổi về mặt lí học là ở:
A. khoang miệng, dạ dày.
B. khoang miệng, thực quản.
C. dạ dày, ruột non.
D. dạ dày, ruột già.
Enzyme pepsinogen được tiết ra ở:
A. dạ dày.
B. khoang miệng.
C. ruột non.
D. ruột già.
Hệ tiêu hóa của người không có khả năng tiêu hóa xenlulozo, nhưng tại sao trong khẩu phần ăn hàng ngày của chúng ta vẫn cần có chất xơ?
A. Để chất bã thải di chuyển dễ dàng hơn trong ruột già.
B. Để tiêu hóa các loại thức ăn khác dễ dàng hơn.
C. Để không cung cấp quá nhiều năng lượng cho cơ thể.
D. Để giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
nêu các cơ quan trong ống tiêu hóa. Những cơ quan nào diễn ra tiêu hóa hóa học nêu cụ thể
Thức ăn được tiêu hóa lí học, hóa học ở ống tiêu hóa như thế nào?
Nêu các cơ quan trong ống tiêu hóa. Những cơ quan nào diễn ra tiêu hóa học ,nêu cụ thể.Mai thi r , HELP ME,PLEASE
Trong ống tiêu hóa của người, ở vị trí nào xảy ra tiêu hóa cơ học, tiêu hóa hóa học? Hãy phân tích các quá trình đó.
Theo em những chất bị biến đổi về mặt hóa học và lý học trong quá trình tiêu hóa ở khoang miệng, dạ dày, ruột non là gì?
Tiêu hóa ở ruột non diễn ra như thế nào? ( biến đổi lí học và hóa học )
Tiêu hóa ở khoang miệng diễn ra như thế nào? (biến đổi lí học và hóa học)