Em sẽ chọn cách: B
Bởi vì: khi ta chưa cho nước đá vào đường sẽ rất dễ tan hơn do nhiệt độ của nước trong cốc nước khi chưa cho đá vào sẽ cao hơn khi đã cho đá vào thì nhiệt độ sẽ bị hạ xuống.
Em sẽ chọn cách: B
Bởi vì: khi ta chưa cho nước đá vào đường sẽ rất dễ tan hơn do nhiệt độ của nước trong cốc nước khi chưa cho đá vào sẽ cao hơn khi đã cho đá vào thì nhiệt độ sẽ bị hạ xuống.
Từ 1,5 tấn nước mía người ta có thể thu được 0,3 tấn saccarozơ. Phần trăm khối lượng của saccarozơ trong nước mía đó là?
Từ 2 tấn nước mía người ta thu được 252 kg đường saccarozơ với hiệu suất thu hồi là 90%.Hãy tính nồng độ % của saccarozơ trong nước mía
Saccarozo là chất kết tinh, vị ngọt, dễ tan trong nước. Nó KHÔNG có nhiều trong
a.củ cải trắng
b.hoa thốt nốt
c.thân cây mía
d.củ cải đường
từ 1 tấn nước mía chưa 13% saccarozơ có thể thu được bao nhiêu kg saccarozơ? Cho biết hiệu suất thu hồi đường đạt 80%
Từ một tấn nước mía chứa 13% saccarozơ có thể thu được bao nhiêu kg saccarozơ? Biết hiệu suất thu hồi đường đạt 80%.
Hãy giải thích tại sao khi để đoạn mía lâu ngày trong không khí, ở đầu đoạn mía thường có mùi rượu etylic.
sục V lít C2H4 đo ở điều kiện tiêu chuẩn vào dung dịch br2 thấy làm mất màu 24g br2 . Tính v=? m muối =?
Khi đốt cháy một loại gluxit (thuộc một trong các chất sau: glucozơ , saccarozơ) người ta thu được khối lượng CO2 và H2O 88 : 33. Xác định công thức phân tử của gluxit trên
Khi đốt cháy 1 loại gluxit ( thuộc 1 trong các chất sau: glucozơ, saccarozơ) người ta thu đc khối lượng H2 O VÀ CO2 theo tỉ lệ 33:88. Xác định công thức của Gluxit trên.
Giup mình với ạ, mai học rồi , thanks nhiều