Khi luộc trứng, ta phải cho trứng vào lúc :
A) lúc nào cũng được
B) nước lạnh
C) nước nóng
D) nước sôi
khi luộc hoặc nấu rau đôi khi ta thấy lá rau không xanh mà ngả vàng . Em hãy tìm hiểu và giải thích tại sao rau bị hiện tượng như vậy . Em có bí quyết nào để có món canh hoặc rau luộc xanh ngon không?
khi luộc hoặc nấu rau đôi khi ta thấy lá rau không xanh mà ngả vàng . Em hãy tìm hiểu và giải thích tại sao rau bị hiện tượng như vậy . Em có bí quyết nào để có món canh hoặc rau luộc xanh ngon không?
Nêu màu sắc,nước sử dụng,hương vị,nguyên liệu khi luộc,nấu,kho.
Xem và hoàn tất nội dung bài cho các phương pháp sau:
- Luộc: là phương pháp làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước và gần như không nêm gia
vị . Ví dụ: thịt heo luộc, gà luộc, bắp luộc, rau muống luộc, Đậu phọng luộc,…
- Nấu: là phương pháp
Ví dụ:
- Kho: là phương pháp
Ví dụ:
- Hấp: là phương pháp
Ví dụ:
- Chiên: là phương pháp
Ví dụ:
- Xào: là phương pháp
Ví dụ:
- Rang: là phương pháp
Ví dụ:
- Nướng: là phương pháp
Ví dụ:
GIÚP MIK VỚI! MIK ĐANG CẦN GẤP!!!!!
Tại sao khi nấu phải sử dụng lửa vừa?
Tại sao khi luộc phải sử dụng lửa to?
Tại sao khi xào phải sử dụng lửa to?
Tại sao khi rang phải sử dụng lửa
CÁC BẠN GIÚP MÌNH VỚI!!!!!!!
cho biết sự khác nhau giữa xào và rán, giữa nấu và luộc?
Cho biết sự khác nhau giữa xào và rán; giữa nấu và luộc?
Cho biết sự khác nhau giữa món nấu và món luộc, món hấp và món kho ?