Ôn tập chương III: Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thị Thuý Hường

Khái niệm thực đơn. Nguyên tắc xây dựng thực đơn

Ngọc Hoa
22 tháng 4 2021 lúc 19:19

-Thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc ,cỗ, liên hoan hay bữa ăn hằng ngày .

-Nguyên tắc xây dựng thực đơn :

+ Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn 

+ Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

+ Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.

Chúc bạn học tốt :))vui 


Các câu hỏi tương tự
Bảo An
Xem chi tiết
tran minh hieu
Xem chi tiết
Hoàng Trang Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thuý Hường
Xem chi tiết
Nokori Eko
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Giang
Xem chi tiết
陈立农
Xem chi tiết
Hoàn Thiện Sơn
Xem chi tiết
Phamhoang Bao Tran
Xem chi tiết