quả : chôm chôm , gấc , ớt chuông, cà chua ,...
Quả gấc, thanh long, cà chua, ớt chuông, cà rốt,...
quả : chôm chôm , gấc , ớt chuông, cà chua ,...
Quả gấc, thanh long, cà chua, ớt chuông, cà rốt,...
- Tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng trongquá trình chế biến?
- Kể tên các loại vitamin tan trong nước và vitamin tan trong chất béo.
Kể tên các loại, rau, củ, quả, đậu hạt tươi dùng trong chế biến món ăn ?
GIÚP MÌNH ĐI MÌNH ĐANG CẦN RẤT GẤP!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
1, Em hãy kể tên những phương pháp được sử dụng để chế biến thực phẩm thường ngày trong gia đình?
Loại nào là đậu hạt tươi ?
A) đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen
B) đậu xanh, đậu bắp, đậu đũa
C) đậu xanh, đậu rồng, đậu đen
1.Vì sao phải bảo quản thực phẩm?
2.Hãy kể tên cách bảo quản mà em biết và cho VD các loại thực phẩm thường bảo quản theo cách đó.
Bạn ơi giúp mình, mình cần gấp
Hãy kể tên các loại dụng cụ nấu ăn và ăn uống
Thịt lợn có thể thay thế bằng loại thức ăn nào sau đây:bí đỏ,cà ốt,đậu,ngô?Giúp mik vs!!!
Nêu cách rửa một loại rau mà em biết?
cho các loại thực phẩm sau: gạo, thịt gà tôm tươi, rau bắp cải, bưởi
- Nêu các biện pháp bảo quản thực phẩm trên để chất dinh dưỡng không bị mất đi trước khi chế biến và trong khi chế biến?
- Xây dựng thực đơn cho một bữa ăn của một gia đình gồm 4 người từ những thực phẩm trên.