Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Tiến Vũ Bảo

hế nào là phương pháp trộn dầu giấm, phương pháp trộn hỗn hợp? lấy ví dụ và nêu quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món ăn đó

Lưu Thị Mỹ Viên
22 tháng 4 2018 lúc 10:11

Trộn dầu giấm là phương pháp làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính,(thường là mùi hăng) và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng.

Trộn hỗn hợp:

+ Sử dụng nhiều loại nguyên liệu thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác

+ Sử dụng nhiều loại gia vi: tỏi. ớt, giấm, đường...
+ Được sử dụng là món khai vị bởi màu sắc đẹp, mùi vị hấp dẫn.

vd: trong sgk nha bạn


Các câu hỏi tương tự
Ɲɠọç⁀²ᵏ⁹
Xem chi tiết
Dỗ Tươi
Xem chi tiết
Dỗ Tươi
Xem chi tiết
Trần Toàn
Xem chi tiết
Hạ Cửu Nhi
Xem chi tiết
Hà Lê Ngọc Uyên
Xem chi tiết
TRẦN THÁI AN
Xem chi tiết
ttyytftff
Xem chi tiết
ttyytftff
Xem chi tiết