Bước 1: Lọc sữa tươi
Bước 2: Khử trùng Pasteur
Bước 3: Cô đặc
Bước 4: Sấy khô
Bước 5: Đóng hộp
Bước 1: Lọc sữa tươi
Bước 2: Khử trùng Pasteur
Bước 3: Cô đặc
Bước 4: Sấy khô
Bước 5: Đóng hộp
Hãy mô tả các bước của quy trình bảo quản thịt bằng công nghệ HPP ở hình 21.2.
Hãy nêu những ưu điểm của việc ứng dụng dây chuyền công nghệ cao trong chế biến sữa chua quy mô công nghiệp.
Hãy mô tả quy trình chế biến sữa chua ở quy mô công nghiệp trong Hình 21.3.
Công nghệ khử nước được ứng dụng trong bảo quản sữa như thế nào?
Hãy mô tả tóm tắt các bước của quy trình chế biến xúc xích ở Hình 21.5.
Các loại sản phẩm chăn nuôi ở Bảng 21.1 được bảo quản trong điều kiện nào?
Hãy quan sát hình 21.4 và mô tả quy trình chế biến phô mai công nghiệp.
Công nghệ cao được ứng dụng trong chế biến phô mai ở quy mô công nghiệp như thế nào?
Các dây chuyền thiết bị nào được áp dụng trong quy trình chế biến xúc xích ở Hình 21.5?