Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Trần Thị Kim Ngọc

Hãy điền vào bảng sau những yêu cầu kỹ thuật của các món ăn chế biến không sử dụng nhiệt, từ đó rút ra điểm giống và khác nhau về yêu cầu đối với mỗi món ăn.

Yêu cầu kỹ thuật Món trộn dầu giấm Món trộn hỗn hợp Món muối chua
Trạng thái thực phẩm
Mùi vị
Màu sắc

Mk cần gấp trong ngày hôm nay!!!Mong mọi người giúp đỡ

ttyytftff
30 tháng 3 2017 lúc 19:24

Yêu cầu kĩ thuật

Món trộn dầu giấm

Món chộn hỗn hợp

Món muối chua

Trạng thái thực phẩm

Tươi, trơn láng, không bị nát

Giòn, ráo nước

giòn

Mùi vị

-vị: chua dịu, hơi mặn ngọt, béo

-mùi: thơm, không còn mùi hăng ban đầu

Vừa ăn, đủ vị chua, cay, mặn, ngọt

-mùi: thơm

-vị: chua dịu, vừa ăn

Màu sắc

Đẹp

Đẹp, hấp dẫn

Hấp dẫn


Các câu hỏi tương tự
Ɲɠọç⁀²ᵏ⁹
Xem chi tiết
TRẦN THÁI AN
Xem chi tiết
Chans
Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Vũ Bảo
Xem chi tiết
Chi Quỳnh
Xem chi tiết
Dỗ Tươi
Xem chi tiết
Dỗ Tươi
Xem chi tiết
Hà Mai Anh
Xem chi tiết
Lê Đặng Gia Bảo
Xem chi tiết