Chương II. Vận động

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
vũ đức hoàng tùng

giair thích vì sao xương động vật được hầm hay đun sôi lâu thì bở

 

 

 

Smile
31 tháng 12 2020 lúc 19:59

 vậy, nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ (không còn cốt giao) nên bở.

ひまわり(In my personal...
31 tháng 12 2020 lúc 20:01

Xương gồm 2 thành phần chính là chất hữu cơ(chất cốt giao) và chất vô cơ(muối khoáng).Khi hầm xương các chất hữu cơ sẽ bị phân huỷ nên nước xương thường sánh và ngọt,phần còn lại trong xương là chất vô cơ(không còn cốt giao)nên xương bị bở.


Các câu hỏi tương tự
Hailey Nguyen
Xem chi tiết
Cậu Bé Họ Nguyễn
Xem chi tiết
Thư Huỳnh
Xem chi tiết
Vy Hà
Xem chi tiết
ghan
Xem chi tiết
Minh Anh Nguyen
Xem chi tiết
Cúncon Đángyêu
Xem chi tiết
Mary Smith
Xem chi tiết
 悲しみには言わない
Xem chi tiết