Chương II- Nhiệt học

ĐoànThùyDuyên

Giai thich hien tuong cac chai nuoc ngot khong đóng quá dày?

Thu Thủy
29 tháng 4 2017 lúc 8:51

ĐoànThùyDuyên

Bởi vì khi đóng nước đầy vào chai nước ngọt thì khi gặp nhiệt độ nóng thể tích chất lỏng tăng ﴾nước﴿ thì nó sẽ làm vở chai nước ngọt đó.

Adorable Angel
29 tháng 4 2017 lúc 8:52

Để tránh tình trạng nắp bật ra khi chất lỏng đựng trong chai nở vì nhiệt, vì chất lỏng khi nở, bị nắp chai cản trở, nên gây áp lực lớn đẩy bật nắp ra.


Các câu hỏi tương tự
pham tran tuyet nhi
Xem chi tiết
nguyen thi khanh linh
Xem chi tiết
mai thi trang
Xem chi tiết
I LOVE YOU SO MUCH
Xem chi tiết
Lê Trần Như Uyên
Xem chi tiết
I LOVE YOU SO MUCH
Xem chi tiết
Lê Trần Như Uyên
Xem chi tiết
Vo Thi Minh Dao
Xem chi tiết
Lê Việt Bách
Xem chi tiết