Bài 50: Môi trường nuôi thuỷ sản

ĐÀO BÌNH PHƯƠNG

Em hãy nêu tính chất lý học của nước nuôi thủy sản.

Nghiêm Hồng Oanh
22 tháng 1 2018 lúc 21:42

nhiệt độ: có ảnh hưởng đến tiêu hóa , hô hấp và sinh sản của thủy sản

đọ trong : àm một trong những tiêu chí để đánh giáđọ tốt , xấu của nước nuôi thủy sản

màu nước : để xác định loại nước ( béo , gầy , bệnh)

sự chuyển động của nước : có ảnh hưởng đến lượng oxi và thức ăn

Trần Thị Bích Trâm
22 tháng 1 2018 lúc 21:43

Tính chất lí học:

Nhiệt độ:

Sự phân hủy các chất hữu cơ.

– Sự tỏa nhiệt của đất ở đáy ao.

– Nguyên nhân chính là cường độ chiếu sáng của mặt trời.

* Nhiệt độ có ảnh hưởng đến tiêu hóa, hô hấp và sinh sản của tôm cá.

Độ trong:

– Độ trong là tiêu chí đánh giá độ tốt, xấu của nước nuôi thủy sản.

– Là biểu thị mức độ ánh sáng xuyên qua mặt nước.

Màu nước: – Màu nõn chuối hoặc vàng lục.

– Màu tro đục, xanh đồng. – Màu đen, mùi thối.

Sự chuyển động của nước:

– Có 3 hình thức chuyển động: sóng, đối lưu, dòng chảy.


le duc anh
22 tháng 1 2018 lúc 22:03

Tính chất vật lý của nước nuôi thủy sản là:

- Nhiệt độ :có ảnh hưởng tới tiêu hóa hô hấp và sinh sản của tôm cá.

- Độ trong :là một trong những tiêu chí để đánh giá độ tốt xấu của một vực nước nuôi thủy sản.

- Màu nước : có nhiều màu nước khác nhau.

- Sự chuyển động của nước: ảnh hưởng đến lượng oxi, thức ăn,...


Các câu hỏi tương tự
Tường Vy
Xem chi tiết
Quỳnh Trang
Xem chi tiết
nguyễn đỗ trung tín
Xem chi tiết
Ly Nguyễn Khánh
Xem chi tiết
Fairy Tail
Xem chi tiết
Nguyễn Văn Ngo
Xem chi tiết
võ anh thương
Xem chi tiết
21. Ngọc Như 6/2 Mai
Xem chi tiết
Mika Tiên Tiên
Xem chi tiết