Bài 28. Sự sôi

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thị Thanh Mai

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, con người đã ứng dụng sự sôi trong cuộc sống như thế nào? Cho ví dụ?

Thu Thủy
8 tháng 5 2017 lúc 19:59

@Nguyễn Thị Thanh Mai

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là ta phải ăn chín uống sôi của nước ở 100 độ C làm chín thức ăn aftieeu diệt được đa số vi trùng có hại cho cơ thể người:
Ví dụ cụ thể:
Uống nước sôi là phải đun nước sôi mới uống
Nấu canh, nấu cơm, luộc rau: đề phải đun sôi làm chín thức ăn đảm bảo sức khỏe cho con người

Phan Phương
8 tháng 5 2017 lúc 19:56

để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phảm con người phải ăn chín uống sôi ở 100 độ C làm chín thực phẩm tiêu diệt vi khuẩn

VD)đun sôi nc trc khi nấu

nấu chín thực phẩm trc khi ăn

k nha


Các câu hỏi tương tự
Đào Thu Hà
Xem chi tiết
Lê Thị Phương Uyên
Xem chi tiết
hà lê thị
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Lộc Nhân
Xem chi tiết
F3 Oppo
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Phan My Ánh Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Trương Kim Hân
Xem chi tiết