Nồng độ cao của các chất làm vi khuẩn lên men
đường cao hút nước trong trái cây ra thành siro trái cây teo lại
Nồng độ cao của các chất làm vi khuẩn lên men
đường cao hút nước trong trái cây ra thành siro trái cây teo lại
Các bạn giúp mình với ạ. Mình cần gấp lắm :(((( Những câu hỏi mình định hỏi liên quan tới chế biến xi rô
1) Theo như mục chuẩn bị thì lượng đường tư 1 đến 1,5 kg. Vậy thì nếu như ta sử dụng lượng đường ít hơn thì có được ko ? Vì sao?
2) Mục đích việc đây kín lọ là gì ? Giúp các bạn với mình ạ.
Mình cảm ơn các bạn lắm. Je t'aimeeeee <3
Sau Tết Nga mua nho về làm xì rô. Sau khi rửa nho và lọ thì Nga vội cho nho và đường vào lọ. Sau 20 ngày sau Nga phát hiện có váng trắng trên bề mặt nhỏ . Nga không hiểu vì sao? Bạn hãy giải thích giúp Nga và giúp Nga làm xì rô nhé