Câu 1. Vì sao muốn bảo quản thực phẩm rau thường bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh còn nông phẩm phải phơi khô?
Câu 2. Trong những trường hợp nào thì xảy ra hô hấp kị khí ở thực vật? Người nông dân cần có những biện pháp gì để hạn chế hô hấp kị khí?
Câu 3. Có nên để nhiều hoa tươi trong phòng kín hay không? Vì sao?
Câu 4. Khi ngô, thóc thu hoạch xong không phơi khô thì có hiện tượng gì xảy ra? Quá trình đó đã tạo ra những sản phẩm nào?
Cho em hỏi thầy cô, anh chị hay bạn nào có những câu hỏi khó về phần Hô hấp thực vật 11 không ạ??? Nếu có để lại câu hỏi (để lại câu trả lời càng tốt ạ) dưới phần cmt, Em cảm ơn ạ.
hô hấp hiếu khí có ưu thế gì só với hô hấp kị khí ?
Câu 4: Hãy khái quát về ảnh hưởng của môi trường đối với hô hấp của cây xanh.
Câu 2: Hô hấp hiếu khí có ưu thế gì so với hô hấp kị khí?
Ý nghĩa nào sau đây không đúng với ý nghĩa của hệ số hô hấp?
Câu 1: Hô hấp ở cây xanh là gì?