Chào cả nhà
mình rất thích pha chế đồ uống
mình pha sữa đặc + sting
cafe + sting
các bạn có thể giúp mình xem có phản ứng hóa học độc hại nào trong trong cách pha chế trên không
cám ơn rất rất nhiều
- thành phần sữa đặc :đường,nước,palm oil,vitamin A,D3,B1,stabilizers as permitted food conditioner
- thành phần sting :nước bão hòa CO2,đường mía,chất điều chỉnh độ axit(330,331iii) hỗn hợp hương dâu tổng hợp,hỗn hợp premix [taurine(200mg/L);caffeine190mg/L ; inositol30m/L ;các vitamin B3;B6;B12 , chất chống oxi hóa(452i,385),chất bảo quản(202.211) , màu tổng họp(129) , nhân xâm
- thành phần cafe : đường hỗn hợp cà phê hòa tan,chất làm dày 1440,muối,chất điều chỉn độ chua 500ii,hương tổng hợp(cafe và bơ) , chất tạo ngọt tổng hợp 950