Chủ đề 5. Phản ứng oxy hóa - khử

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
hoang duong

Chào cả nhà
mình rất thích pha chế đồ uống
mình pha sữa đặc + sting
cafe + sting
các bạn có thể giúp mình xem có phản ứng hóa học độc hại nào trong trong cách pha chế trên không
cám ơn rất rất nhiều


- thành phần sữa đặc :đường,nước,palm oil,vitamin A,D3,B1,stabilizers as permitted food conditioner
- thành phần sting :nước bão hòa CO2,đường mía,chất điều chỉnh độ axit(330,331iii) hỗn hợp hương dâu tổng hợp,hỗn hợp premix [taurine(200mg/L);caffeine190mg/L ; inositol30m/L ;các vitamin B3;B6;B12 , chất chống oxi hóa(452i,385),chất bảo quản(202.211) , màu tổng họp(129) , nhân xâm
- thành phần cafe : đường hỗn hợp cà phê hòa tan,chất làm dày 1440,muối,chất điều chỉn độ chua 500ii,hương tổng hợp(cafe và bơ) , chất tạo ngọt tổng hợp 950

hoang duong
31 tháng 1 2017 lúc 11:19

cám ơn rất rất nhiều


Các câu hỏi tương tự
Trịnh Thị Giang
Xem chi tiết
Bún Đậu
Xem chi tiết
Tia Hoang
Xem chi tiết
Tống Thị Anh Thư
Xem chi tiết
Kumako Dragneel
Xem chi tiết
Ngọc Bích
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Nguyên
Xem chi tiết
Dung Trinh Tie
Xem chi tiết
Trần Tú Anh
Xem chi tiết