Câu 1:
- Không để thực phẩm bị khô héo.
- Không đun nấu thực phẩm quá lâu.
- Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước.
- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh.
- Phải biết áp dụng các qui trình chế biến và bảo quản thực phẩm.
Câu 2:
- Nhu cầu dinh dưỡng của các thành viên trong gia đình.
- Điều kiện tài chính.
- Sự cân bằng chất dinh dưỡng.
- Sự thay đổi món ăn.
- Cần chú ý đề đáp ứng các nhu cầu cho các thành viên trong gia đình.
Câu 3:
- Thực đơn phải có số lượng và chất lượng phù hợp với tính chất của bữa ăn.
- Thực đơn phải có các món chính theo cơ cấu của bữa ăn.
- Thực đơn phải đảm bảo như cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế.
Nhớ tick giùm mik nha!