Hô hấp là quá trình ôxi hóa nguyên liệu hô hâp (glucôzơ,„) đến C02, H20 và tích lũy lại năng lượng ở dạng dễ sử dụng ATP.
Hô hấp là quá trình ôxi hóa nguyên liệu hô hâp (glucôzơ,„) đến C02, H20 và tích lũy lại năng lượng ở dạng dễ sử dụng ATP.
Hô hấp là quá trình ôxi hóa nguyên liệu hô hâp (glucôzơ,„) đến C02, H20 và tích lũy lại năng lượng ở dạng dễ sử dụng ATP.
Hô hấp là quá trình ôxi hóa nguyên liệu hô hâp (glucôzơ,„) đến C02, H20 và tích lũy lại năng lượng ở dạng dễ sử dụng ATP.
Câu 4: Hãy khái quát về ảnh hưởng của môi trường đối với hô hấp của cây xanh.
Câu 1. Vì sao muốn bảo quản thực phẩm rau thường bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh còn nông phẩm phải phơi khô?
Câu 2. Trong những trường hợp nào thì xảy ra hô hấp kị khí ở thực vật? Người nông dân cần có những biện pháp gì để hạn chế hô hấp kị khí?
Câu 3. Có nên để nhiều hoa tươi trong phòng kín hay không? Vì sao?
Câu 4. Khi ngô, thóc thu hoạch xong không phơi khô thì có hiện tượng gì xảy ra? Quá trình đó đã tạo ra những sản phẩm nào?
Câu 2: Hô hấp hiếu khí có ưu thế gì so với hô hấp kị khí?
vì sao hô hấp hiếu khí lại hiểu quan hơn hô hấp lên men v mn?
có phải là gấp 19 lần gì k?
hô hấp hiếu khí có ưu thế gì só với hô hấp kị khí ?
Câu 24. Hình bên dưới mô tả thời điểm bắt đầu thí nghiệm phát hiện hô hấp ở thực vật. Dự đoán kết quả của thí nghiệm?
: Nơi diễn ra sự hô hấp ở thực vật là :
Nhiệt độ thấp nhất của cây bắt đầu hô hấp biến thiên trong khoảng