Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Khôi Anh

Câu 1

Em hãy cho bt chất dduong nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến ????

Giúp với

Nguyễn Trần Thành Đạt
13 tháng 3 2017 lúc 15:06
- Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP. - Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loại vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

Các câu hỏi tương tự
Phùng Thế Dương
Xem chi tiết
trinh ngoc
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết
nguyễn tuấn dũng
Xem chi tiết
Nguyễn Cam Tu
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
phan lê khánh nguyên
Xem chi tiết