Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Nguyễn Quang Ngọc Trác

Cách rửa, gọt, cắt, thái có ảnh hưởng gì đến già trị dinh dưỡng ?

Nguyen Thi Mai
7 tháng 2 2017 lúc 19:34

Cách rửa, gọt, cắt, thái có ảnh hưởng gì đến giá trị dinh dưỡng :

- Sinh tố và chất khoáng dễ bị tiêu hủy nếu thực hiện không đúng cách.

- Cần để nguyên trạng thái, rửa sạch trước khi cắt gọt.


Các câu hỏi tương tự
Tường Vy
Xem chi tiết
Trần Thị Chinh
Xem chi tiết
Nguyễn văn a
Xem chi tiết
Huỳnh Anh Phương
Xem chi tiết
Võ Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Trần Dức Khang
Xem chi tiết
HoaThien ly
Xem chi tiết
trinh ngoc
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết