Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Huỳnh Anh Phương

Ảnh hưởng của nhiệt đối với thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm khi chế biến như thế nào?

Nguyễn Hồng Thy
12 tháng 4 2018 lúc 19:02

- Từ -10 độC đến -20độc: Đây là nhiệt độ vi khuẩn ko thể sinh nở nhưng cũng ko chết

- Từ 0 đến 37độC: Đây là nhiệt độ nguy hiểm, vi khuẩn có thể sinh nở may chóng

- Từ 50 đến 70độC: Đây là nhiệt độ vi khuẩn ko thể sinh nở nhưng cũng ko chết hoàn toàn

- Từ 100 đến 115độC: Đây là nhiệt độ an toàn trong nấu nướng, vi khuẩn bị tiêu diệt hoàn toàn

Chúc bn học tốt!

Huỳnh Anh Phương
9 tháng 4 2018 lúc 7:36

các bạn làm nhanh nhé, mình cần gấp


Các câu hỏi tương tự
Võ Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
phan lê khánh nguyên
Xem chi tiết
Hạnh Đoàn
Xem chi tiết
Phùng Thế Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Tường Vy
Xem chi tiết
tam mai
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Quynh Nhu Le
Xem chi tiết