Phương pháp cắt ngắn dùng cho thức ăn thô xanh, nghiền nhỏ đối vs thức ăn hạt , xử lý nhiệt đối vs thức ăn có chất độc hại , khó tiêu ( như hạt đậu , đỗ )
Các loại thức ăn giàu tinh bột dùng phương pháp đường hóa hoặc ủ lên men
Kiềm hóa với thức ăn có nhiều xơ như rơm, rạ
Phối trộn nhiều loại thức ăn hỗn hợp
Phương pháp cắt ngắn dùng cho thức ăn thô xanh, nghiền nhỏ đối vs thức ăn hạt, xử lý nhiệt đối vs thức ăn có chất độc hại, khó tiêu ( như hạt đậu, đỗ)
Các loại thức ăn giàu tinh bột dùng phương pháp đường hóa hoặc ủ lên men
Kiềm hóa với thức ăn có nhiều xơ như rơm, rạ
Phối trộn nhiều loại thức ăn hỗn hợp
Bạn nào thích game thì qua ủng hộ kênh mình nhé
https://www.youtube.com/channel/UC7AesMPmlmCiEPmGdxGZs1Q
Trả lời câu hỏi :
- Độc hại và khó tiêu : Xử lí nhiệt
- Hạt : Nghiền nhỏ
- Rơm rạ : Phơi khô