Chương V. Tiêu hóa

Nguyễn Phương Thảo

Các chất trong thức ăn được phân nhóm như thế nào? Nêu đặc điểm của mỗi nhóm?

Tạ Khánh Linh
9 tháng 2 2020 lúc 20:18
Căn cứ vào đặc điểm cấu tạo hóa học : Các chất hữu cơ : gluxit, lipit; prôtêin ; vitamin, axit nuclêic. Các chất vô cơ : muối khoáng, nước. Căn cứ vào đặc điểm biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : Các chất bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : gluxit, lipit, prôtêin axit nuclêic. Các chất không bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : vitamin, muối khoáng, nước
Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Huỳnh Ngọc Sơn
Xem chi tiết
Trần Đình Lê Chiến
Xem chi tiết
masud
Xem chi tiết
Nguyễn Ánh
Xem chi tiết
Ngọc Ngà
Xem chi tiết
Quang Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Hương Giang
Xem chi tiết
Phong Trần Gia
Xem chi tiết
Ngô Huyền
Xem chi tiết