Thuỷ sản

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hoàng Thanh Trúc

cá ba sa và cá tra có những ưu điểm gì?

 

Hồ Thị Trung Nguyên
4 tháng 12 2016 lúc 19:23

-Cá ba sa và cá tra có thịt màu trắng, hàm lượng dễ tiêu cao, chứa nhiều vitamin A,D.Mùi vị của cá thơm ngon.Cá ba sa và cá tra thuộc loại cá da trơn, thân dài, bụng hơi nhỏ. Cá ba sa mắt to, bụng to, có lá mỡ rất lớn, tăng trưởng nhanh.Sống chủ yếu ở nước ngọt, độ pH > 5,5, nhiệt độ thích hợp 25oC - 32oC. Nuôi theo hình thức lồng bè trên sông có nước nước chảy.

Tú Linh
30 tháng 11 2016 lúc 21:39

Hai giống này có thịt màu trắng, hàm lượng đạm dễ tiêu cao. Gan cá chứa nhiều vitamin A,D. Mùi vị của cá thơm, ngon.


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thư
Xem chi tiết
Phạm Thị Thanh Trúc
Xem chi tiết
gtrutykyu
Xem chi tiết
Trang Đoàn
Xem chi tiết
Bảo Ngọc cute
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Diệp
Xem chi tiết
Tran Ngoc Ha
Xem chi tiết
Trang Hoang
Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Nhã Thi
Xem chi tiết