HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Tiếp tục - ngày thứ ba:
Tuy trời có hơi trở lạnh nhưng hôm nay, em đã đi bộ từ nhà và bà ngoại (khoảng 300km) cùng với hai chú chó Holly và Money của em.
Sau khi về nhà, em cảm thấy khỏe khoắn hơn nhiều và đã sẵn sàng cho một ngày mới!
Hôm nay chỉ có đơn giản như vậy thôi!
___Em sẽ cố gắng hơn trong 3 thử thách của ba ngày sắp tới!!!___
Có cậu, mk tự tin đúng @POP POP
Là sao cậu?
Em đã được duyệt chưa thế ạ?
Ngày thứ hai cũng rất bình thường.
Lịch trình vẫn như ngày đầu nhưng hôm nay, lớp em kiểm tra chạy 60m.
Em đã cố gắng hết sức và giành hạng nhất nữ với thời gian là 9s63.
Em rất vui và đã tự thưởng cho bản thân một lời động viên tích cực để cố gắng hơn trong những môn học khác nữa chứ không riêng gì môn thể dục.
Đó là ngày thứ hai của em!!!
___Em sẽ cố gắng để thực hiện tốt thử thách của những ngày còn lại___
Sửa lại:
3. Đúng vì chúng có thể không cần kí sinh, thích nghi không khí bên ngoài. Với cơ thể đa bào, chúng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thiên nhiên và trở thành một loài gọi là ký sinh trùng
1. Sai (vì có một số loài sống dưới nước).
2. Vì:
- Chúng sống và làm việc ở môi trường đất ngập nước, trong đó có nhiều ốc nhỏ là vật chú trung gian thích hợp với ấu trùng sán lá gan.
- Trâu bò ở nước ta thường uống nước và gặm cỏ trực tiếp ngoài thiên nhiên, ở đó có rất nhiều kén sán, sẽ được đưa vào cơ thể trâu bò.
3. Sai.
vâng