1. construction ( đằng trước có "the" nên đằng sau cần danh từ)
2. Cái này mình chịu
3. height (đằng trước có "its" nên đằng sau cần danh từ)
4. disagreement (đằng trước có "the" nên đằng sau cần danh từ, có "but" nên từ cần điền phải trái nghĩa với từ ở vế trước)
5. pressly (đằng sau đã có động từ chính là "mean" nên đằng trước cần trạng từ bổ nghĩa cho động từ)
6. population (đằng trước có "some" đằng sau cần danh từ, và dù "some" chỉ số nhiều nhưng "population" là danh từ không đếm được nên không thêm "s")
7. Unfortunately (đứng đầu câu thường là "fortunately" hoặc "unfortunately", xét theo nghĩa thì ở đây là "unfortunately")
8. wonderful (đằng sau là danh từ, đằng trước cần tính từ bổ nghĩa, xét theo ý nghĩa câu thì dùng "wonderful" )
9. requirements (đằng trước có "the" nên cần danh từ, và "all" chỉ số nhiều nên thêm "s")
10. inhabitant (đằng trước có "the" nên cần danh từ, xét theo nghĩa thì dùng inhabitant, có "s" hay không thì mình chịu)