HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
đề 2
Hè năm ấy em cùng bố mẹ đi Hội An , ở đó có rất nhiều cảnh đẹp nhưng em thích nhất là được ngắm cảnh bình minh trên Cửa Đại.
Hôm đó trên bãi cát em cảm thấy những làn gió mát rượi đang thổi vào thành phố . Hàng dừa khẽ rung rinh trước gió, nước sóng gợi lăn tăn . Từ phía đông , những tia nắng mặt trời xuất hiện . Mạt trời lên , chiếu cả một vùng trời bao la.Từ dưới mặt nước , những con sứa ngoi lên tắm nắng. Từ xa , những chiếc thuyền đang rẽ sóng đưa những mẻ cá ngon nhất cho người dân phố cổ .Anh nắng đã soi tất cả những ngôi nhà . Trên đường bắt đầu có tiếng xe cộ qua lại . Thành phố trở lại vẻ tấp nập vốn có của nó.
Chuến đi ra thành phố này rất thú vị với em . Em rất muốn đi Hội An nhiếu hơn nữa để được đi Chùa Cầu và được ngắm cảnh bình minh trên Cửa Đại