HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Để thực hiện nhiệm vụ trồng trọt, không cần sử dụng biện pháp nào?
Lượng sinh tố mất đi trong quá trình nấu nướng của sinh tố Caroten là:
Các sinh tố sau dễ tan trong chất béo, trừ:
Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ:
Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào?
Thông tin sai về các chất dinh dưỡng của cá là:
Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì ?
Chọn phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm :
Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến ?
Vitamin của sinh tố nào ít bền vững nhất khi đun nấu?
Nhiệt độ cao gây ảnh hưởng thế nào đến tinh bột ?
Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn:
Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu?
Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là:
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?
Phương pháp nào sau đây không phải là phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có:
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là:
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt?
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây có sử dụng nhiệt?