Để phòng ngừa tai nạn ngộ độc thực phẩm, chúng ta nên sử dụng
thực phẩm tươi, sạch và rõ nguồn gốc.chất bảo quản để tăng hạn sử dụng thực phẩm.phẩm màu hóa học khi chế biến thức ăn.thực phẩm đã quá hạn sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí.Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Để phòng ngừa tai nạn ngộ độc thực phẩm, chúng ta nên sử dụng
thực phẩm tươi, sạch và rõ nguồn gốc.chất bảo quản để tăng hạn sử dụng thực phẩm.phẩm màu hóa học khi chế biến thức ăn.thực phẩm đã quá hạn sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí.