Bài 34. Vitamin và muối khoáng

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Sky Trần

vì sao trong thứ ăn đã có muối khoáng nhưng khi chế biến thì vẫn phải thêm muối ăn

Chim Sẻ Đi Mưa
13 tháng 1 2017 lúc 13:01

Vì muối ăn chứa chủ yếu là clorua nátri nguyên chất (95% hay nhiều hơn). Nó cũng chứa các chất chống ẩm. Thông thường nó được bổ sung thêm iốt dưới dạng của một lượng nhỏ iốtua kali điều mà muối khoáng chưa có

Đúng tick mik nhé ^^ thân ái và Lạc Trôi :V

dân đẳng cấp
3 tháng 1 2019 lúc 19:02
https://i.imgur.com/leUPWcl.png