Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
phạm thu nhiên

vì sao phải giữ vệ sinh an toàn thực phẩm ?

giúp mình với mình cảm ơn các bạn nhìu

Trịnh Thị Như Quỳnh
25 tháng 1 2017 lúc 19:34

Để ngăn chặn các yếu tố gây hại xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa,giữ vệ sinh thực phẩm để tránh khỏi bị nhiễm độc , nhiễm trùng và gây ngộ độc thức ăn.

Adorable Angel
24 tháng 1 2017 lúc 16:31
Để tránh vi khuẩn và vi trùng hoặc các tác nhân khác từ môi trường gây nhiễm độc thực phẩm.
Nguyễn Quang Định
24 tháng 1 2017 lúc 16:53

-Để tránh vi khuẩn và vi trùng hoặc các tác nhân khác từ môi trường gây nhiễm độc thực phẩm.

-Nếu để thực phẩm bị ôi thiu,mất vệ sinh thì chúng ta sẽ dễ bị ngộ độc thực phẩm,ảnh hưởng đến sức khỏe con người chúng ta

Trần Hoàng Bảo Ngọc
24 tháng 1 2017 lúc 19:13

Phải giữ vệ sinh an toàn thực phẩm vì để tránh vi khuẩn ( vi trùng ) hoặc các tác nhân khác từ môi trường có thể gây nhiễm độc thực phẩm .

Phạm Thu Thủy
25 tháng 1 2017 lúc 11:44

Để tránh vi khuẩn và vi trùng hoặc các tác nhân khác từ môi trường gây nhiễm độc thực phẩm.

Nguyễn Trần Thành Đạt
26 tháng 1 2017 lúc 5:55

Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm là nguyên tắc cơ bản dựa trên cơ sở ăn uống hợp lí nhằm:

- Đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa khi hấp thụ những thực phẩm đó.

- Tránh vi khuẩn, vi rút, trùng, sán, giun,... theo những thực phẩm sống theo và hệ tiêu hóa của người (nếu không chế biến hoặc chế biến không đúng cách.)

- Tránh các tác nhân ảnh hưởng nặng đến tính mạng cũng như di truyền đến đời sau: thuốc trừ sâu, tăng trọng,....

Trang Kitty
2 tháng 2 2017 lúc 13:30

Để tránh vi khuẩn và vi trùng hoặc các tác nhân khác từ môi trường gây nhiễm độc thực phẩm. nếu để thực phẩm bị ôi thiu,mất vệ sinh thì chúng ta sẽ dễ bị ngộ độc thực phẩm,ảnh hưởng đến sức khỏe con người chúng ta

chúc bn học tốt okok

Mai Đức Phong thông minh
15 tháng 4 2017 lúc 0:33

Thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể, tạo cho con người có sức khỏe để tăng trưởng và làm việc, nhưng nếu thực phẩm thiếu vệ sinh hoặc bị nhiễm trùng, nhiễm độc sẽ là nguồn gây bệnh và có thể dẫn đến tử vong

tran thi ha thuong
12 tháng 5 2017 lúc 19:55

vì nếu ko giữ vệ sinh thực phẩm sẽ có hại cho con người ngăn ngừa ruồi muỗi bọ xâm nhập vào thuc an gay nhiem doc thuc pham tram trong

Nguyễn Trần Hạ Vy
21 tháng 1 2019 lúc 21:02

Ta phải giữ vệ sinh an toàn thực phẩm vì để tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm.

Chúc bạn Phạm Thu Nhiên học tốt nha !!!!hahahihihiu

Nguyễn Văn Nghĩa
18 tháng 4 2019 lúc 19:37

– Tại vì nếu để thực phẩm bị ôi thiu,mất vệ sinh thì chúng ta sẽ dễ bị ngộ độc thực phẩm,ảnh hưởng đến sức khỏe con người chúng ta
-Tại vì giữ cho thực phẩm sạch thì những thức ăn chung ta tiếp nhận sẽ sạch sẽ, ít nguy cơ gây các bệnh cho con người


Các câu hỏi tương tự
heliooo
Xem chi tiết
Ngọc Nhi
Xem chi tiết
Trần Hoàng Khánh Linh
Xem chi tiết
Cô bé very cute
Xem chi tiết
Đặng Thị Thu Thảo
Xem chi tiết
nguyễn thu thảo
Xem chi tiết
Lê Phương Thùy
Xem chi tiết
Cô bé very cute
Xem chi tiết
nguyen phan minh han
Xem chi tiết