Bài 51. Nấm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Học tốt, học hay

Vì sao một số nấm độc ở nước ngoài lại có thể làm ra những món ăn ?

ひまわり(In my personal...
14 tháng 7 2021 lúc 9:14

Vì sao một số nấm độc ở nước ngoài lại có thể làm ra những món ăn ?

- Do sự tìm tòi , nghiên cứu , có các truyền thống và kinh nghiệm lâu đời về các loại nấm nên họ có thể biết cách làm mất đi độc tố của nấm để ăn và chế ra những món ăn từ chính nấm đó.

- Do khoa học kĩ thuật hiện đại mà từ một loại nấm độc ấy họ tách các chất trong nấm ra để điều chế ra các món ăn hoặc gia vị và ở nước ta cũng có thể làm được điều này không riêng gì nước ngoài.

- Và còn tùy thuộc vào các loại nấm độc không phải loài nấm độc nào cũng có thể chế ra làm món ăn được.


Các câu hỏi tương tự
Hạnh Nguyễn_19860111
Xem chi tiết
Tâm Phạm
Xem chi tiết
phan thị khánh huyền
Xem chi tiết
Huỳnh Hạnh Nhi
Xem chi tiết
Phạm Thị Dịu
Xem chi tiết
linh nguyen
Xem chi tiết
Nguyễn Vũ Như Ngọc
Xem chi tiết
Công chúa ban mai
Xem chi tiết
vuminhhieu
Xem chi tiết