Bài 26. Sự bay hơi và ngưng tụ

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Tien Le Duc Tien

Vì sao khi muốn tô cháo mau nguội ,tại sao ta phải dùng quạt hoặc thổi trên mặt cháo

Diệu Đặng
26 tháng 4 2018 lúc 21:55

vì gió có thể làm tăng sự bay hơi giúp cháo nhanh nguội

Võ Thị Thanh Trà
26 tháng 4 2018 lúc 21:57

Ta dùng tay quạt hoặc thổi trên mặt cháo để tạo ra gió vì tốc độ bay hơi càng lớn khi gió càng mạnh.

Trần Bảo Vy
27 tháng 4 2018 lúc 12:35

vì sự bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ, gió, diện tích mặt thoáng nên để cho tô cháo mau nguội người ta dùng quoạt hoặt thổi trên mặt cháo


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Xem chi tiết
phạm băng băng
Xem chi tiết
Thiện Tuấn Võ
Xem chi tiết
Thiên thần hy vọng
Xem chi tiết
Sao Mai
Xem chi tiết
Kim Xinh Nguyễn
Xem chi tiết
Lê Tuấn Nghĩa
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Thi
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết