Ôn tập học kì II

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hạ Nguyệt Minh Ngọc

Trong sản xuất nông nghiệp, còn người có ảnh hưởng như thế nào đến độ phì của đất? Lấy ví dụ minh hoạ

Hquynh
2 tháng 5 2021 lúc 14:34

Độ phì đất, độ phì nhiêu hay độ màu mỡ là khả năng của đất để duy trì sự phát triển của cây trồng trong nông nghiệp, tức là cung cấp môi trường sống thực vật và mang lại sản lượng bền vững và nhất quán với chất lượng cao. Ở những vùng đất được sử dụng cho nông nghiệp và các hoạt động khác của con người, việc duy trì độ phì nhiêu của đất thường đòi hỏi phải sử dụng các biện pháp bảo tồn đất. Điều này là do xói mòn đất và các hình thức suy thoái đất khác thường dẫn đến sự suy giảm chất lượng liên quan đến một hoặc nhiều khía cạnh được chỉ ra theo các yếu tố hình thành.

hải yến
10 tháng 3 2022 lúc 8:50

Độ phì đất, độ phì nhiêu hay độ màu mỡ là khả năng của đất để duy trì sự phát triển của cây trồng trong nông nghiệp, tức là cung cấp môi trường sống thực vật và mang lại sản lượng bền vững và nhất quán với chất lượng cao. Ở những vùng đất được sử dụng cho nông nghiệp và các hoạt động khác của con người, việc duy trì độ phì nhiêu của đất thường đòi hỏi phải sử dụng các biện pháp bảo tồn đất. Điều này là do xói mòn đất và các hình thức suy thoái đất khác thường dẫn đến sự suy giảm chất lượng liên quan đến một hoặc nhiều khía cạnh được chỉ ra theo các yếu tố hình thành.


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Trần Ngọc Hân
Xem chi tiết
Đỗ Hoàng Anh
Xem chi tiết
Đặng Thu Hà
Xem chi tiết
Hồ Thảo Anh
Xem chi tiết
Neshi muichirou
Xem chi tiết
Thúy Trần
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Linh Chi
Xem chi tiết
Y Golden Child
Xem chi tiết
Huong Lan Nguyen
Xem chi tiết