Bài 8. Quang hợp ở thực vật

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Huỳnh Quỳnh

Tại sao sau khi luộc rau dền đỏ nước có màu đỏ còn rau thì màu xanh? ai giúp e với ạ. Cảm ơn mọi người

Mai Hiền
16 tháng 11 2020 lúc 14:38

Khi luộc rau dền đỏ có nước màu đỏ do rau dền đỏ có nhiều carotenoit

Khi luộc rau xanh có nước màu xanh do rau xanh có nhiều diệp lục

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thị Kim Nguyên
Xem chi tiết
Trần Thúy An
Xem chi tiết
Nhật Anh
Xem chi tiết
Triệu Thiên
Xem chi tiết
Nguyễn Thủy Tiên
Xem chi tiết
Trà Phạm
Xem chi tiết
Phạm Thị Minh Thư
Xem chi tiết
Minh Anh
Xem chi tiết
Lê Thế Luân
Xem chi tiết
Bùi Thu Thúy
Xem chi tiết