Bài 21. Môi trường đới lạnh

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
kakarots

tại sao ở đới lạnh, người ta có thể ăn thịt sống mà hiếm khi mắc bệnh còn ở đới nóng thì không như vậy?

Lê Ngân
18 tháng 11 2018 lúc 21:53

Theo mình thôi nhé!

Ở đới lạnh: vì môi trường khắc nghiệt, quanh nămnhiệt độ dưới 0 độ C nên vi khuẩn khó sinh sôi phát triển.

Ở đới nóng: nhiệt độ thường là từ 25 độ C đến 35 độ C, là điều kiện thuận lợi để các vi sinh vật sinh sôi và phát triển mạnh.

---> Các vi sinh vật cần nguồn thức ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao sẽ ở trong thịt sống. Nếu ở đới lạnh thì ít nên không sao. Còn đới nóng có nhiều nên nếu ta ăn phải dễ mắc bệnh.


Các câu hỏi tương tự
Cô nàng bí ẩn
Xem chi tiết
Nguyên Lê
Xem chi tiết
Chuyen Nguyen
Xem chi tiết
Tuấn Pentakill
Xem chi tiết
Khanh Linh Le
Xem chi tiết
Kẻ Không Bạn
Xem chi tiết
Vũ Thị Hạnh Nga
Xem chi tiết
ARMY BTS
Xem chi tiết
Phạm Đông Phương
Xem chi tiết