Bài 2. Cấu tạo cơ thể người

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Quang Hùng

Tại sao nói sự biến đổi thức ăn tại ruột non chủ yếu về mặt hoá học

Nguyễn Thị Hoàng Dung
1 tháng 12 2017 lúc 8:35

bởi vì ở rột non, toàn bộ các chất dinh dưỡng đều được các enzim tiêu hóa của dịch tụy, dịch ruột và dịch mật biến đổi mạnh và tạo ra các chát đơn giản nhất:
-Gluxit tạo thành đường đơn
-Prôtêin tạo thành axit amin
-Lipit tạo thành axit béo và glixêrin


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Quốc Trung
Xem chi tiết
mai Trương
Xem chi tiết
Ichigo
Xem chi tiết
Hòa Hán
Xem chi tiết
Hapa
Xem chi tiết
Thủy Lê Thị Thanh
Xem chi tiết
Mốc
Xem chi tiết
Lê Thị Mỹ Uyên
Xem chi tiết