Bài 28. Sự sôi

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Minh Thư

tại sao khi muốn đồ ăn chóng chín, chóng nhừ người ta thường sử dụng nồi áp suất mà không sử dụng nồi đun nấu như bình thường

Federin1999
12 tháng 4 2021 lúc 20:57

:/ mình chịu :)

tri123
12 tháng 8 2021 lúc 7:48

Vì khi nấu bằng nồi áp suất thì nó giữ lại nhiệt lâu


Các câu hỏi tương tự
Minh Thư
Xem chi tiết
Lê Võ Khánh Ngân
Xem chi tiết
Đinh Thị Thảo Nhi
Xem chi tiết
Duyên Đoàn
Xem chi tiết
Đào Thu Hà
Xem chi tiết
vu thi my
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Hương Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc phương Uyên
Xem chi tiết