Vì khi nấu bằng nồi áp suất thì nó giữ lại nhiệt lâu
Vì khi nấu bằng nồi áp suất thì nó giữ lại nhiệt lâu
tại sao khi muốn đồ ăn chóng chín, chóng nhừ người ta thường sử dụng nồi áp suất mà không sử dụng nồi đun nấu như bình thường
Các chất lỏng khác nhau có nhiệt độ sôi khác nhau. Khi muốn làm nhừ các thực phẩm, người ta thường cho 1 vài miếng thịt mỡ hoặc 1 ít rượu, khi đó cá sẽ mau nhừ hơn so vs khi chỉ kho cá vs nước mắm.Vì sao?
help me
Để nấu mì ống, bạn An đã đặt lên bếp một nồi nước pha muối và đậy vung lại. Sau khoảng 10 phút, An mở vung ra. Nước sôi trong nồi và dưới vung có những giọt nước.
- Bạn giải thích như thế nào về sự hình thành các giọt nước này ?
- Các giọt nước này là nước nguyên chất hay nước muối ?
- Ích lợi khi đậy vung nồi lại là gì ?
mình cần gấp nhé !!!!!!!!
tại sao khi đun nước người ta lại ko đổ đầy ấm.
Người ta ứng dụng sự sôi vào đời sống như thế nào?
-Tại sao người ta sấy tóc lại nhanh khô hơn?
Help me!!!
để nấu mì ống bản Án đã đặt lên bếp một nồi nước pha muối và đậy vung lại.Sau khoảng 10 phút Ăn mở vung ra .Nước sôi trong nội và bên dưới vùng có những giọt nước.
Em hãy giải thích như thế nào về sự hình thành của các giọt nước này?
Các giọt nước này là nguyên chất hay nước muối?
Hãy nghiên cứu xem lợi ích khi đậy vung lại?
Tại sao để đo nhiệt độ của hơi nước sôi, người ta phải dùng nhiệt kế thuỷ ngân, mà không dùng nhiệt kế rượu?
Tại sao khi nấu canh, nước đã sôi thì ta lại hạ lửa lại?
(Các bn giúp mik bài này với)
TẠI SAO CÓ SƯƠNG MÙ, SƯỜNG MÙ THƯỜNG XẢY RA VÀO MÙA NÀO ?VÌ SAO ?
TỐC ĐỘ BAY HƠI CỦA MỘT CHẤT LỎNG PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO
Ở BẰNG LÀ, ĐỒ SƠN, HẢI PHÒNG CÓ NGHỀ LM MUỐI THỦ CÔNG, HÃY GIẢI THÍCH HIỆN TƯỢNG VẬT LÍ, PHẢI CẦN THỜI TIẾT NHƯ THẾ NÀO
giúp với, mai mik thi rùi