CHƯƠNG I: CHẤT - NGUYÊN TỬ - PHÂN TỬ

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đỗ Đỗ

tại sao khi cho chanh vào nước rau muống thì nó sẽ trong hơn

Nguyễn An Nhiên
3 tháng 9 2017 lúc 11:40

Vì trong nước rau muống có chứa một lượng kiềm Ca(OH)2, chất diệp lục phản ứng như chất chỉ thị màu. Nên khi cho chanh vào nước rau muống thì nó sẽ trong hơn


Các câu hỏi tương tự
Suri Bảo Trâm
Xem chi tiết
Trần Ngọc Huy
Xem chi tiết
Trần Ái Khánh Ly
Xem chi tiết
Ninh Nguyễn Trúc Lam
Xem chi tiết
Chang Mai
Xem chi tiết
Thảo Lê
Xem chi tiết
Kim Taehyung
Xem chi tiết
Phúc Quyền Nguyễn Cao
Xem chi tiết
Bla Bla
Xem chi tiết