Bài 7: Tác dụng của phân bón trong trồng trọt

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Pham Thi Thu Nhung

tai sao khi bo rau vao tu lanh nhieu ngay thi bi nat

Vương Hạ Nhi
24 tháng 4 2017 lúc 18:08

Vì trong rau chứa nhiều nước mà độ ẩm trong tủ lạnh rất thấp cho nên nước trong rau sẽ thoát ra ngoài để cân bằng áp suất và nhiệt độ cho nên dẫn đến cấu trúc tế bào bị phá vỡ do đó rau và hoa quả để trong tủ lạnh sẽ nhanh bị héo, nát.

PhạmNguyễnKimAnh
26 tháng 4 2017 lúc 20:06

Các loại lá này đều được bao bọc bên ngoài bởi một lớp bảo vệ tự nhiên. Thế nên, việc rửa rau đã vô tình khiến bạn loại bỏ lớp bảo vệ này làm rau nhanh hỏng hơn. Đối với các loại rau này, nên cho vào bọc nilon có đục lỗ rồi cất vào tủ lạnh.


Các câu hỏi tương tự
Lee Ami
Xem chi tiết
Hồ Thị Như Ngọc
Xem chi tiết
Trang Đoàn
Xem chi tiết
Quách Thảo
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Hùng
Xem chi tiết
Tiến Đạt- 7/4
Xem chi tiết
TAN
Xem chi tiết
Trần
Xem chi tiết