Sinh học 8

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần Thị Hồng Nhung

Tại sao hầm sương lâu thì xương mềm bở??

Nguyễn Hoàng Duy Hùng
7 tháng 12 2016 lúc 21:27

Khi hầm xương động vật, chất cốt giao bị phân huỷ. vì vậy nước hầm xương thành sánh và ngọt. phần xương và chất vô cơ không còn được liên kết bởi cốt giao nên xương bở.

Vũ Duy Hưng
18 tháng 12 2016 lúc 22:40

- Khi hầm xương bò, lợn…….chất cốt giao bị phân hủy, vì vậy nước hầm xương thường sánh và ngọt lại. Phần xương còn lại là chất vô cơ không còn được liên kết bởi cốt giao nên bị bở


Các câu hỏi tương tự
Kudo Shinichi
Xem chi tiết
ʚĭɞ Thị Quyên ʚĭɞ
Xem chi tiết
hoangyen le
Xem chi tiết
Hoàng Bích
Xem chi tiết
Phan Hồng Đức
Xem chi tiết
Dora là tớ
Xem chi tiết
Lê khắc Tuấn Minh
Xem chi tiết
Mặt Trời Và Mặt Trăng
Xem chi tiết
Trần Thị Hồng Nhung
Xem chi tiết