để hạn chế dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho sản phẩm
để hạn chế dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho sản phẩm
hãy nêu các biện pháp phòng trừ sâu, bệnh hại. Ưu, nhược điểm của từng biện pháp
help me please mk đang cần rất gấp mai mk phải nộp rùi T-T
Nguyên tắc phòng trừ sâu bệnh hại có:
- Trừ sớm, kịp thời, nhanh chóng, triệt để
Giải thích từng cụm từ trên ( sớm để làm gì, kịp thời để làm gì...)
Vd: sớm :..............
Please help me!!!!!
mẹ giao cho em chăm sóc vườn rau em sẽ sử dụng phương pháp phòng trừ sâu bệnh nèo đã học ?tại sao sử dụng phương pháp đó?
cách khắc phục các nhược điểm và nâng cao hiệu quả sử dụng nước help me!!!!!
1. Nhận biết côn trùng có lợi và có hại cho cây trồng.
2.Những điều kiện cần đảm bảo khi sử dụng biện pháp hóa học.
(Ai làm đúng me tick 5 tick, với lại hiện tại me đang cần gấp lắm, mọi người cố gắng giúp me nha, các thầy cô anh chị em giúp me với...)
tại sao phải kết hợp nhiều biện pháp phòng trừ sâu bệnh trong trồng trọt?
Tại sao trước khi giâm cành phải bỏ bớt lá trên cành giâm?
Tác dụng của các biện pháp canh tác và sử dụng giống chống sâu, bệnh hại?
Help me!