Bài 29. Trao đổi nước và các chất dinh dưỡng ở thực vật

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Minh Lệ

Nguyên nhân chủ yếu làm cho khí khổng đóng hay mở là gì?

Nguyên nhân chủ yếu làm cho khí khổng đóng hay mở là do sự chênh lệch nồng độ các chất tan ở tế bào hạt đậu.


Các câu hỏi tương tự
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết