Giúp mik với cac bạn các anh các chị ơi
mai phải kiểm tra rồi
Giúp mik với cac bạn các anh các chị ơi
mai phải kiểm tra rồi
Em hãy nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của trộn dầu giấm và trộn hỗn hợp.
có những phương pháp chế biến thức ăn nào ? Đặc điểm của các phương pháp chế biến món ăn ? các bạn giúp mình với . chúc các bạn vượt qua kì thi cuối học kỳ căng thẳng và nghỉ hè thoải "moái" nhoa !
Sơ chế thành phần là gì ?
Nêu kĩ thuật chế biến món ăn.
-Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của món luộc.
Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của phương pháp trộn hỗn hợp
Cho ví dụ về món rán em thường được ăn ở gia đình và nêu cách thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của món ăn.
a) Nêu những phần không ăn được,cần loại bỏ khi sơ chế những thực phẩm sau:rau muống,rau dền,rau ngót,quả bí,quả mướp,củ khoai tây,cá tôm.
b) Trình bày cách sơ chế một hoặc hai loại thực phẩm mà gia đình em thường sử dụng để chế biến món ăn hằng ngày.
c) Theo em,điều gì sẽ xảy ra nếu không thực hiện đầy đủ các bước sơ chế thực phẩm? Nêu ví dụ minh họa.
Các bạn làm được câu nào thì làm đi nhé!Mình sẽ tick.Thanks so much
Phát biểu nào sau đây nói sai về chế biến thực phẩm?
A.đảm bảo vệ inh an toàn thực phẩm
B.không dự trử được quá lâu
C.thay đổi hương vị , trạng thái
D.giúp thực phẩm chín mềm dễ tiêu hóa
1/Em hãy kể tên những phương pháp được sử dụng để chế biến thực phẩm.
2/Tại sao phải chế biến thực phẩm?
3/Việc chế biến thực phẩm có ảnh hưởng gì đến chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm?
Help me!
Mik đang cần gấp, giúp mik với!